CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng đọc thật kỹ trước khi liên hệ với chúng tôi, xin cảm ơn

Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đóng gói và vận chuyển đơn hàng sớm nhất. Đối với các khách hàng nội thành TP.HCM sẽ mất khoảng 1-2 ngày, ngoại thành sẽ mất khoảng 3-5 ngày. Xin cảm ơn quý khách.

Có hai hình thức thanh toán chính. Thanh toán khi nhận hàng và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Nếu gặp phải các trường hợp rủi ro, xui xẻo thì chúng tôi cần quý khách hàng quay Video tình trạng đơn hàng hiện tại và trước khi khui hàng. Để hỗ trợ cho quý khách hàng chúng tôi sẽ đổi trả hoặc gửi sản phẩm mới đến cho khách hàng. Xin cảm ơn.

Khi nhận hàng từ các Shipper, mong quý khách lưu ý kiểm tra kỹ đơn hàng và quay Video khui hàng. Điều đó sẽ đảm bảo lợi ích cho khách hàng, cũng như chúng tôi nếu gặp phải vấn đề xui rủi khi vận chuyển. Xin cảm ơn.

Điều đó thật đáng tiếc, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi kèm với mã đơn hàng của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và khắc phục, sau đó sẽ đền bù cho quý khách hàng một phiếu giảm giá 10%. Xin cảm ơn.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI